Trang chủ Giải pháp sử dụng điện
 

Hướng dẫn sử dụng quạt phun sương hiệu quả, an toàn và tiết kiệm

Quạt phun sương hiện đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn do chi phí thấp, tiết kiệm điện, cân bằng độ ẩm, di chuyển dễ dàng. tietkiemnangluong.vn mách bạn những kinh nghiệm sử dụng quạt hiệu quả.Bạn cần lưu ý:

- Với quạt hơi nước - phun sương mới mua hoặc lâu không sử dụng, trước khi dùng nên để chạy không có nước 1 - 2 giờ, sau đó mới cho nước vào để tránh mùi, mốc ẩm.

- Khi sử dụng, tuân thủ nghiêm quy trình vận hành do nhà sản xuất hướng dẫn.

- Để quạt ở những nơi có không gian rộng như phòng khách, tránh hướng quạt gần đến những vật dụng dễ thấm nước hoặc đồ công nghệ.

- Khi quạt đang hoạt động, không nên di chuyển mạnh vì có thể làm đổ nước, gây chập mạch điện

- Không mở nắp bộ tích lạnh, tránh tối đa việc dung dịch bên trong bị đổ hoặc hao hụt gây ảnh hưởng tới quá trình cung cấp độ lạnh, dẫn đến làm hỏng quạt.

- Hằng tuần, nên lau rửa lưới lọc chắn bụi phía sau quạt, màn thấm, hộc đựng nước. Đặc biệt, nên thường xuyên xả đáy, tránh làm nghẹt các bộ phận bên trong quạt, nhất là đường ống bơm để nước không bị nhiễm khuẩn.

- Không để gập ống dẫn sương để bảo đảm hiệu suất phun sương. Thỉnh thoảng nên tháo ống dẫn này, vệ sinh và làm khô ống, tránh đọng nước gây cản trở việc phun sương của quạt.  

V.L (tạp chí điện lực- chuyên đề Thế giới điện )

In      Trở về 1
 
Các Giải pháp sử dụng điện đã đưa
   GIẢI PHÁP SỬ DỤNG ĐIỆN TIẾT KIỆM TRONG GIA ĐÌNH (13:13 - 10/09/2014)

Đầu trang

 


 

Sử dụng điện tiết kiệm

 

An toàn điện