Tin tức & hoạt động

Tháng tri ân khách hàng

Đăng bởi Bảo Khanh | 16:38 | 23/12/2022

PC ĐỒNG NAI: TIẾP NHẬN 159 ĐƠN VỊ MÁU TRONG NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN HƯỞNG ỨNG CHƯƠNG TRÌNH “TUẦN LỄ HỒNG EVN LẦN THỨ VIII NĂM 2022”

PCĐN) - Sáng 23/12 Công ty TNHH một thành viên Điện lực Đồng Nai (PC Đồng Nai) đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ Tỉnh và Trung tâm truyền máu bệnh viện Chợ Rẫy (Tp.HCM) tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2022.

Đây là một trong những hoạt động quan trọng trong tháng “Tri ân khách hàng” năm 2022. Chương trình được phát động đến toàn thể cán bộ công nhân viên ngành điện tỉnh Đồng Nai với thông điệp “Vạn trái tim – một tấm lòng”, số lượng máu đóng góp trong đợt này là 159 đơn vị (350ml/ đơn vị máu), tương ứng với 159 CBCNV của 12 đơn vị trực thuộc và 14 phòng, đội chức năng. Trong đó có 15 CBCNV nữ, người lớn tuổi nhất tham gia đợt này là 56 tuổi thuộc Điện lực Trảng Bom, có hơn 20 CBCNV đã tham gia trên 10 lần, (cả trong chương trình của EVN và tại địa phương), và có nhiều người mới tham gia lần đầu.

Toàn cảnh khu vực hiến máu tại PC Đồng Nai

Đạt được thành công này là nhờ sự vận động, truyền thông về lợi ích và ý nghĩa việc tham gia hiến máu tình nguyện của Ban lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn công ty. Cũng trong dịp này, để ghi nhận nghĩa cử cao đẹp, sự đóng góp ý nghĩa của CBCNV tham gia, Ban chấp hành Công đoàn công ty cũng gửi phần quà nhỏ để CBCNV bồi dưỡng, phục hồi sức khỏe.

Ông Đặng Lê Thắng, Chủ tịch công đoàn PC Đồng Nai, trao quà bồi dưỡng sức khỏe cho CBCNV tham gia hiến máu tình nguyện năm 2022

Thông qua việc tham gia hiến máu tình nguyện trong chương trình “Tuần lễ hồng lần thứ VIII” do Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) phát động, những trái tim của CBCNV PC Đồng Nai cùng với hàng ngàn trái tim của CBCNV trong toàn EVN đã hiến tặng một phần máu của mình để gửi đến các bệnh nhân đang cần máu điều trị bệnh tại các bệnh viện. Đây cũng là một trong những hoạt động truyền thống mang đậm giá trị nhân văn của ngành điện giúp tạo dựng niềm tin và sự yêu mến trong cộng đồng.

Một số hình ảnh ghi nhận được tại chương trình:

 

 

Đông đảo CBCNV các đơn vị Điện lực về tham gia hiến máu tình nguyện tại Công ty Điện lực Đồng Nai

 

 

Nhân viên quản lý vận hành lưới điện và thi công sữa chữa điện nóng tham gia hiến máu tình nguyện năm 2022 tại PC Đồng Nai

 

 

Toàn cảnh khu vực hiến máu tại PC Đồng Nai

 

 

Chị Đoàn Thị Thanh Trúc, nhân viên kế toán Điện lực Biên Hòa, là CBCNV nữ đầu tiên hiến máu năm 2022 tại PC Đồng Nai

 

 

Anh Trần Phương, Kỹ sư điện thuộc Điện lực Trảng Bom là CBCNV đã tham gia hiến máu tổng cộng 16 lần (cả trong chương trình do EVN phát động và tại địa phương)


TIN LIÊN QUAN

(15:06 - 30/12/2022)

Công ty Điện lực Đồng Nai : Sửa điện để dân an tâm đón Tết

Trong tháng “Tri ân khách hàng” năm 2022, Công ty Điện...

(16:38 - 23/12/2022)

PC ĐỒNG NAI: TIẾP NHẬN 159 ĐƠN VỊ MÁU TRONG NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN HƯỞNG ỨNG CHƯƠNG TRÌNH “TUẦN LỄ HỒNG EVN LẦN THỨ VIII NĂM 2022”

PCĐN) - Sáng 23/12 Công ty TNHH một thành viên Điện lực Đồng Nai (PC Đồng...

(16:55 - 21/12/2022)

PC Đồng Nai - Trao tặng nhà tình nghĩa cho 01 hộ gia đình chính sách trên địa bàn huyện Xuân Lộc

(PCĐN) - ngày 21/12, UBND huyện Xuân Lộc và Tổng công ty Điện...