Đăng bởi Tiến Tài | 09:33 | 01/11/2022
(PCĐN) – Vừa qua, ngày 27/10 Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai (PC Đồng Nai) đã tổ chức “Bồi dưỡng nghiệp vụ thanh quyết toán, thẩm tra phê duyệt quyết toán công trình đầu tư xây dựng (ĐTXD) và sửa chữa lớn (SCL)” với sự tham gia của đại diện Lãnh đạo công ty; ông Nguyễn Quốc Thái – Kiểm soát viên của Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) tại PC Đồng Nai và gần 100 cán bộ công nhân viên (CBCNV) từ các phòng, ban và 11 điện lực trực thuộc.
Tại buổi tập huấn, ông Lê Hữu Phúc, Phó tổng giám đốc Công ty TNHH kiểm toán và tư vấn A&C, người có nhiều kinh nghiệm trong việc kiểm toán quyết toán các dự án ngành điện đã chia sẻ, trao đổi, và hướng dẫn các CBCNV thường xuyên thực hiện công tác quản lý dự án ĐTXD, SCL các quy định của Tập Đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và quy định của pháp luật, để các đơn vị trực thuộc hiểu rõ và thực hiện công tác này được chặt chẽ, đúng quy định nhất là các bước về thanh quyết toán, thẩm tra và phê duyệt quyết toán các công trình.
Quang cảnh buổi tập huấn
Trong buổi tập huấn, các học viên tích cực tham gia trao đổi về các vướng mắc trong quá trình thực hiện công tác ĐTXD và SCL tại Công ty và đơn vị. Giảng viên đã giải đáp và hướng dẫn học viên xử lý các tình huống cụ thể phát sinh thực tế.
Học viên tham gia trao đổi tại buổi tập huấn
Trong những năm qua, PC Đồng Nai luôn quan tâm, chú trọng công tác đào tạo, tập huấn nhằm trang bị cập nhật bổ sung kiến thức, kỹ năng trong thực tiễn cho đội ngũ CBCNV. Công ty luôn tuân thủ, chỉ đạo các đơn vị thực hiện đúng các chủ trương, chính sách của EVN, EVNSPC góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
Đã đánh giá xong. Cảm ơn bạn đã đánh giá cho bài viết
Đóng