Trang chủ Hoạt động - Sản xuất - Kinh doanh

Ngành Điện Đồng Nai: Dấu ấn 45 năm
45 năm qua (1975 - 2020), “dòng chảy” của ngành Điện Đồng Nai vẫn không ngừng nghỉ, cung ứng điện năng cho nhu cầu kinh tế - xã hội của tỉnh. Đặc biệt trong giai đoạn công nghiệp hóa đất nước, phát triển Đồng Nai thành tỉnh công nghiệp, nỗ lực cung ứng điện năng cho các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp (KCN) luôn là nhiệm vụ quan trọng của ngành và đạt được những kết quả rõ nét. Trong tương lai, ngành Điện tiếp tục bám sát các chương trình phát triển của tỉnh, nhất là quy hoạch phát triển KCN, quy hoạch ngành để thực hiện nhiệm vụ cung ứng điện năng.
Chi tiết...
EVNSPC: Công bố quyết định cử kiểm soát viên không chuyên trách của Tổng công ty tại Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai
Sáng ngày 05/10/2020, Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) vừa công bố và trao Quyết định cử Kiểm soát viên không chuyên trách của EVNSPC tại PC Đồng Nai cho Ông Trần Văn Phong – Chuyên viên Ban Kiểm toán nội bộ và Giám sát tài chính theo Quyết định số 153/QĐ-HĐTV ngày 30/09/2020 và Quyết định cử lại Kiểm soát viên không chuyên trách của EVNSPC tại PC Đồng Nai cho Ông Lê Minh Chánh – Chuyên viên Ban Kiểm toán nội bộ và Giám sát tài chính theo Quyết định số 151/QĐ-HĐTV ngày 30/09/2020. Đồng thời giao nhiệm vụ cho Ông Trần Văn Phong phụ trách nhóm Kiểm soát viên PC Đồng Nai kể từ ngày 0/10/2020 cho đến khi bổ nhiệm Kiểm soát viên chuyên trách theo Quyết định số 155/QĐ-HĐTV ngày 01/10/2020.  
Chi tiết...
Gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh
(PCĐN) - Ngày 6/10, Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai  đã phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức lễ gắn biển công trình thi đua “Lắp máy biến áp T2-63MVA trạm biến áp 110kV Bình Sơn” chào mừng đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và kỷ niệm 45 năm thành lập ngành điện Đồng Nai (1975-2020).
Chi tiết...
Tin hoạt động tại các đơn vị:
Chi tiết...
TCBC: THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM VÀ VÀ CÔNG TY CP ĐT & PT NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI BÁCH KHOA ĐỂ HỖ TRỢ CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN CỦA TẬP ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM VÀ CÁC ĐƠN VỊ LẮP ĐẶT ĐMTMN
Chi tiết...
Đào tạo vận hành và cấu hình SCADA các thiết bị lưới điện 22kV
Trong 02 ngày 17 - 18/9, Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai phối hợp với Công ty TNHH Mỹ Phương tổ chức đào tạo vận hành và cấu hình SCADA các thiết bị lưới điện 22kV. 50 học viên là cán bộ kỹ thuật của các phòng chuyên môn và 11 Điện lực đã tham gia.
Chi tiết...
Đóng điện đưa vào vận hành máy 2 TBA 110kV Dầu Giây
(PCĐN) – Vào lúc 18h15 ngày 13/9, Công ty Điện lực Đồng Nai đã đóng điện đưa vào vận hành máy 2 TBA 110kV Dầu Giây, nâng tổng công suất TBA lên 80 MVA.
Chi tiết...
Công bố quyết định thành lập và bổ nhiệm cán bộ Ban quản lý dự án lưới điện Đồng Nai
Sáng nay 14/9, Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai đã tổ chức công bố quyết định thành lập Ban quản lý dự án lưới điện Đồng Nai (Ban QLDALĐ) trực thuộc Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai.  
Chi tiết...
Hoàn thành 26 gói thầu mua sắm tập trung năm 2020
Năm 2020 đã đi qua hơn 2/3 chặng đường với nhiều biến động cả trong nước và thế giới do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Tính đến tháng 9/2020, công tác đấu thầu của Công ty đã hoàn tất 26 gói thầu mua sắm hàng hóa tập trung của năm 2020.
Chi tiết...
Điện lực Thống Nhất: Thông báo tuyển dụng
THÔNG BÁO Tuyển dụng lao động làm việc tại Điện lực Thống Nhất năm 2020 Điện lực Thống Nhất đang có nhu cầu tuyển dụng lao động với các tiêu chuẩn cụ thể như sau:
Chi tiết...
PC Đồng Nai: Giảm hơn 532 tỷ đồng tiền điện cho khách hàng bị ảnh hưởng dịch Covid-19
Thực hiện văn bản số 2698/BCT-ĐTĐL ngày 16/4/2020 của Bộ Công Thương và chỉ đạo của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, trong các tháng vừa qua, Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai (PC Đồng Nai) đã hoàn thành hỗ trợ giảm giá điện, giảm tiền điện cho khách hàng sử dụng điện bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 với tổng số tiền là hơn 532 tỷ đồng.  
Chi tiết...
PC Đồng Nai phát triển hơn 2.500 khách hàng lắp đặt điện mặt trời mái nhà
Tính đến cuối tháng 7/2020, PC Đồng Nai đã phát triển được hơn 2.500 khách hàng lắp đặt điện mặt trời mái nhà (ĐMTMN) với tổng công suất là 50.854 Kwp, tổng sản lượng điện mặt trời phát lên lưới đạt hơn 15,2 triệu kWh.  
Chi tiết...
Điện lực Long Thành: Tăng công suất trạm biến áp Long Bình 29A
Vừa qua, Điện lực Long Thành đã thực hiện tăng công suất trạm biến áp (TBA) Long Bình 29A từ 250KVA lên 320KVA để đảm bảo nguồn điện phục vụ cho hơn 300 khách hàng sử dụng điện tại khu vực ấp Vườn Dừa, phường Phước Tân, TP. Biên Hòa.  
Chi tiết...
EVN SPC: Đảm bảo điện phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH, GD nghề nghiệp năm 2020
Thực hiện Chỉ thị số 26/CT-TTg ngày 24/6/2020 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường chỉ đạo Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông và tuyển sinh đại học, giáo dục nghề nghiệp năm 2020 (sau đây gọi tắt là Kỳ thi). Theo đó, Kỳ thi sẽ được tổ chức trong hai ngày 09 và 10/8/2020 tại tất cả các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương cả nước.
Chi tiết...
Đảm bảo cung cấp điện phục vụ Đại hội Đảng tại các địa phương
Để bảo đảm cấp điện ổn định phục vụ đại hội đảng bộ tại các huyện trên địa bàn, thời gian qua, các Điện lực trực thuộc Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai đã xây dựng phương án cấp điện, chuẩn bị đầy đủ vật tư, thiết bị phục vụ tốt nhất để vận hành lưới điện liên tục, ổn định và an toàn.
Chi tiết...
Các đã đưa
  Ưu tiên phát triển năng lượng tái tạo
  Phát triển nguồn năng lượng tái tạo cho tương lai
  Bổ nhiệm cán bộ
  Đóng điện thành công máy biến áp T2-63MVA trạm 110kV Bình Sơn - Long Thành
  Phát triển bền vững nguồn năng lượng tái tạo
  PC Đồng Nai: Bổ nhiệm lại cán bộ
  Tọa đàm trực tuyến: Người dân miền Nam sử dụng điện được thuận lợi khi giao dịch trực tuyến
  Đảm bảo cung cấp điện cho điểm cầu trực tuyến Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV tại Đồng Nai
  Tọa đàm trực tuyến: Người dân miền Nam sử dụng điện được thuận lợi khi giao dịch điện tử
  PC Đồng Nai: Bổ nhiệm Giám đốc Điện lực Long Khánh
  Video clip: Sử dụng điện mặt trời mái nhà - Lợi ích cho gia đình và cộng đồng
  Điện lực Thống Nhất: Đóng điện đường dây trung thế cấp điện cho KCN Dầu Giây
  Điện lực Trị An: “Về đích” trước kế hoạch công tác xóa thu tiền điện tại nhà
  CÔNG TY ĐIỆN LỰC ĐỒNG NAI LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TỈNH
  Điện lực Đồng Nai thông báo về việc thực hiện giảm giá điện
 Trang sau
Đầu trang